Phần lớn máy dệt kim tròn đang được vận dụng thành công giải pháp của DAT trong cung ứng. Giải pháp tiêu dùng biến tần GD20 hoặc GD200A để điều khiển tốc độ của motor chính phù hợp với từng dòng sản phẩm, đảm bảo thời kỳ tạo vòng vải hoàn hảo, đều đặn và vải thành phẩm chất lượng nổi bật.

Máy dệt kim tròn là một khâu trong giai đoạn tạo thành sản phẩm may mặc. Sản phẩm của máy là các cây vải mộc trắng rồi sau chậm triển khai mới được đem đi nhuộm.

Điều khiển hiện nay : Vận hành cạnh tranh, phế phẩm phổ quát

Toàn bộ motor chính của những máy dệt kim tròn thường sử dụng cách điều khiển: biến tần cũ của các hãng. Bí quyết này đáp ứng đề xuất khoa học nhưng lại sở hữu đa dạng nhược điểm gây cạnh tranh cho người vận hàng và khiến giảm hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp:

  • Hệ thống hoạt động ko ổn định, thời gian ngưng máy phổ thông...

  • Chất lượng sản phẩm chưa cao, truất phế phẩm phổ quát cho năng suất thấp.

  • Việc bảo trì, bảo dưỡng khó khăn, tốn rộng rãi thời gian và giá bán lớn.

Điều khiển bằng biến tần INVT: Vận hành thuận tiện, năng suất cao

Để mở mang thị trường, giảm tối đa giá bán phân phối, phổ thông công ty chuyển sang áp dụng biện pháp điều khiển máy dệt kim tròn bằng biến tần INVT.

biện pháp do kỹ sư doanh nghiệp DAT khai triển tiêu dùng biến tần GD20 hoặc GD200A điều khiển hoạt động của motor chính thích hợp với từng dòng sản phẩm.

Kết quả áp dụng thực tại

giải pháp của DAT được những doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng điều khiển đa dạng phổ biến cái mặt hàng khác nhau. Tổ chức không chỉ giảm được tầm giá sản cung cấp mà còn tạo được niềm tin nơi quý khách nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội và tiến độ sản xuất chóng vánh.

Một số thế mạnh sau đây của biện pháp tiêu dùng biến tần GD20 hoặc GD200A cho máy dệt kim tròn được các bạn giám định cao:

  • Motor phát động êm, hạn chế được ảnh hưởng của loại khởi động, không gây đứt chỉ ngay cả khi tăng tốc.
  • Biến tần đã tích hợp sẵn bộ hãm động năng (công suất dưới 37kw có GD200A và công suất dưới 45kw có GD20) nên ko cần phải tiêu dùng thêm điện trở xả.
  • kiểm soát an ninh quá chuyên chở motor và các chế độ bảo kê khác.
  • Hệ thống vận hành thuần tuý, chế độ nhấp máy hoạt động êm.
  • tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm phế phẩm một cách thức tối đa.
  • Máy chạy được phổ quát chiếc sản phẩm, đáp ứng phổ thông nhu cầu người mua.