Tại Tâm Tinh Nhuệ , toàn bộ hệ thống máy dệt kim tròn được liên kết với nhau một cách chính xác và có sự tương tác hoàn hảo giữa kim dệt và các bộ phận hỗ trợ tạo vòng đảm bảo quá trình tạo vòng sợi hoàn hảo, đều đặn, và cuối cùng là tạo ra vải thành phẩm với chất lượng tuyệt vời và năng suất vượt trội. 

Tại Tâm Tinh Nhuệ , toàn bộ hệ thống máy dệt kim tròn được liên kết với nhau một cách chính xác và có sự tương tác hoàn hảo giữa kim dệt và các bộ phận hỗ trợ tạo vòng đảm bảo quá trình tạo vòng sợi hoàn hảo, đều đặn, và cuối cùng là tạo ra vải thành phẩm với chất lượng tuyệt vời và năng suất vượt trội. Các nhà sản xuất máy dệt trên thế giới luôn đặt niềm tin vào Tâm Tinh Nhuệ như một đối tác đáng tin cậy . Một số kỹ thuật chuyên môn mà chúng tôi muốn chia sẽ sau đây sẽ có ích cho mọi người trong việc vận hành máy dệt kim tròn cho đúng cách :may det kim tron

Phân tích dầu kim

Việc sử dụng dầu máy dệt đúng cách đang ngày càng trở nên quan trọng. Mục đích là bôi trơn đúng cách cho toàn bộ khu vực làm việc và tối ưu hóa khả năng giặt sạch vải chỉ

Bộ dụng cụ thử dầu

Với bộ dụng cụ thử dầu, cty mang đến cho khách hành một phương pháp độc lập để phân tích độ bôi trơn của dầu không cần sự tham gia của nhà sản xuất. Bộ dụng cụ bao gồm một chai dầu mẫu, hướng dẫn thử nghiệm và một biểu mẫu phân tích để khách hàng xác định phạm vi phân tích mong muốn.

Cơ sở dữ liệu dầu bôi trơn

Với kinh nghiệm được tích lũy cho đến nay ở cương vị nhà cung ứng sản phẩm kim và bộ phận hỗ trợ tạo vòng hàng đầu thế giới, cty đã xây dựng một cơ sở dữ liệu về kết quả phân tích trên từng loại dầu. Tất cả các loại dầu bôi kim thông dụng trên thế giới đều được thử nghiệm theo tiêu chuẩn DIN 62136-2014 và lưu trong catalogue của cty. Trên cơ sở kết quả thử nghiệm, dầu bôi kim và platin được phân loại cụ thể theo các tiêu chí: từ chất lượng đến mức độ phù hợp đối với công đoạn dệt tương ứng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kết quả phân tích chi tiết trong phòng thí nghiệm chính là cơ sở để tư vấn khách hàng về các vấn đề liên quan đến ứng dụng.

Chủ đề từ thực tiễn

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và khó khăn riêng. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của một nhà cung ứng hệ thống và giải pháp uy tín, Cty luôn hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn và góp phần không nhỏ vào sự thành công của khách hàng. Vậy mục tiêu của khách hàng là gì?

  • Khách hàng có muốn phát triển bền vững và thân thiện với tài nguyên?
  • Khách hàng có muốn sản xuất ra những sản phẩm vải hoàn mỹ với chất lượng vượt trội?
  • Khách hàng có muốn tận dụng tối đa tiềm lực sản xuất của mình?
  • Khách hàng có đang tìm kiếm những lĩnh vực và ứng dụng mới để tung ra thị trường?
  • Hãy liên hệ với Tâm Tinh Nhuệ để tìm ra phương thức đạt được mục tiêu với hiệu quả cao nhất