Hệ thống máy dệt kim tròn tại Tâm Tinh Nhuệ được liên kết với nhau một cách chính xác và tương tác với nhau hoàn hảo giữa kim dệt và các bộ phận hỗ trợ tạo vòng đảm bảo quá trình tạo vòng sợi hoàn hảo, đều đặn, và cuối cùng là tạo ra vải thành phẩm với chất lượng tuyệt vời và năng suất vượt trội. 

Những máy dệt kim tròn tại Cty TNHH Tâm Tinh Nhuệ luôn được có sự tương tác và liên kết với nhau một cách hoàn hảo giữa kim dệt và các bộ phận hỗ trợ tạo vòng đảm bảo quá trình tạo vòng sợi đều đặn, và cuối cùng là tạo ra vải thành phẩm với chất lượng tuyệt vời và năng suất vượt trội. 

Sự tương tác giữa các chi tiết hỗ trợ tạo vòng và kim dệt :

  • Vòng sợi đồng nhất và chất lượng vải hoàn hảo
  • Sự phối hợp và dung sai của các bộ phận hoàn hảo với nhau
  • Giảm thiểu thời gian cân chỉnh và thời gian dừng máy, cho năng suất cao nhất

Một số sản phẩm máy dệt kim tròn nổi bật nhất của cty :

Máy dệt kim một giàn xẻ khổ cao tốc

Máy dệt kim một giàn xẻ khổ cao tốc

Mã sản phẩm : TY-SJ-OW

Nhà cung cấp : TIEN YANG

Qui Cách : 26" - 38",26" - 40", 26" - 40" 

Kỹ Thuật: kỹ thuật từ Tien Yang Taiwan

Xuất xứ : China

Máy dệt kim một giàn cao tốc

Máy dệt kim một giàn cao tốc

Mã sản phẩm : TY-DK-RTJ . Nhà cung cấp : TIEN YANG

Qui Cách: 26" - 38" , 26" - 40" 

Kỹ Thuật: kỹ thuật từ  Tien Yang Taiwan . 

Xuất xứ : China

 

Một số kỹ thuật chuyên môn mà chúng tôi muốn chia sẽ sau đây sẽ có ích cho mọi người trong việc vận hành máy dệt kim tròn cho đúng cách : 

 

Phân tích dầu kim

Việc sử dụng dầu máy dệt đúng cách đang ngày càng trở nên quan trọng với công dụng chính là bôi trơn đúng cách cho toàn bộ khu vực làm việc , bên cạnh đó còn tối ưu hóa khả năng giặt sạch vải chỉ

 

Bộ dụng cụ thử dầu

Với bộ dụng cụ thử dầu, cty mang đến cho khách hành một phương pháp độc lập để phân tích độ bôi trơn của dầu không cần sự tham gia của nhà sản xuất. Bộ dụng cụ bao gồm một chai dầu mẫu, hướng dẫn thử nghiệm và một biểu mẫu phân tích để khách hàng xác định phạm vi phân tích mong muốn.

 

Cơ sở dữ liệu dầu bôi trơn

Với kinh nghiệm được tích lũy cho đến nay ở cương vị nhà cung ứng sản phẩm kim và bộ phận hỗ trợ tạo vòng hàng đầu thế giới, cty đã xây dựng một cơ sở dữ liệu về kết quả phân tích trên từng loại dầu. Hầu hết các loại dầu bôi kim phổ biến trên thế giới đều được thử nghiệm theo tiêu chuẩn DIN 62136-2014 và lưu trong catalogue của cty. Trên cơ sở kết quả thử nghiệm, dầu bôi kim và platin được phân loại cụ thể theo các tiêu chí: trong khoảng chất lượng tới mức độ phù hợp đối có quá trình dệt tương ứng nhưng không kém phần hiệu quả . Tìm hiểu chi tiết trong phòng thí nghiệm chính là cơ sở để tư vấn quý khách về những vấn đề tới ứng dụng.

Máy double sọc vi tính

Máy double sọc vi tính

Mã sản phẩm : TY-DK-C6J

Nhà cung cấp : TIEN YANG

Qui Cách : 26" - 40"

Kỹ Thuật: kỹ thuật từ Tien Yang Taiwan

Xuất xứ : China

Máy Singer sọc vi tính

Máy Singer sọc vi tính

Mã sản phẩm : TY-SJ-C6J

Nhà cung cấp : TIEN YANG

Qui Cách: 26" - 40"

Kỹ Thuật: kỹ thuật từ  Tien Yang Taiwan

Xuất xứ : China

 

Chủ đề từ thực tiễn

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và khó khăn riêng. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của một nhà cung ứng hệ thống và giải pháp uy tín, Cty luôn hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn và góp phần không nhỏ vào sự thành công của khách hàng. Vậy mục tiêu của khách hàng là gì?

  • Người dùng có muốn phát triển bền vững và thân thiện với tài nguyên?
  • Người dùng có muốn sản xuất ra những sản phẩm vải hoàn mỹ với chất lượng vượt trội?
  • Người dùng có muốn tận dụng tối đa tiềm lực sản xuất của mình?
  • Người dùng có đang tìm kiếm những lĩnh vực và ứng dụng mới để tung ra thị trường?
  • Hãy liên hệ với Tâm Tinh Nhuệ để tìm ra phương thức đạt được mục tiêu với hiệu quả cao nhất

“Máy này giúp bạn giảm 15% trong tiêu thụ năng lượng nhờ đó môi trường được cải thiện. Số 1 trong các ưu điểm này là máy mới 100% và thân thiện với người sử dụng, với các chi tiết dệt chiến lược mới được phát triển như là nhóm chi tiết cấp sợi và nắp che platin để cài sợi len chất lượng cao và sợi tự nhiên để có thể cải thiện được chất lượng vải cuối”.

Nhiều nguyên vật liệu mới được sử dụng để chế tạo máy SM8 TOPV2 như là xơ cacbon được sử dụng để giảm dịch chuyển của các chi tiết, hạ thấp tiêu thụ năng lượng và “tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc”.

Trong hoạt động hàng ngày với tốc độ máy cao cho thấy ưu điểm đáng kể của hệ thống chọn kim được phát triển liên tục với công nghệ Piezo đặc biệt với các cấp máy cao. Cũng có thể dùng chọn kim điện tử cho nhiều ứng dụng và cấu trúc dệt. 

Trong máy dệt kim tròn, để tạo ra những loại vải khác nhau thì mang thể tiêu dùng 1 số cách như sau:

Thứ nhất: Chỉnh cam điều khiển. dòng này còn gọi là lập sơ đồ khoa học (đường đi của kim trong cam). Vải được dệt ra sẽ khác nhau về cấu trúc dệt, mật độ (độ dày mỏng của vải). dòng này phải với người chỉ dẫn trực tiếp mới khiến được. 

Thứ hai: Ko điều chỉnh cam dệt, chỉ điều chỉnh chiều dài vòng sợi. PP này chỉ mang thể cho ra loại vải cùng cấu trúc dệt nhưng khác nhau về mật độ vải. Để thực hiện pp này cần can thiệp vào puli truyền động mật độ (puli mật độ) và tốc độ cuộn vải. không những thế, phải có chiếc đối chứng hoặc cách thức xác định mật độ mới với thể tạo ra loại vải như mong muốn. mẫu này cũng cần phải sở hữu người chỉ dẫn trực tiếp mới khiến được.

 

Tổng hợp