Những sản phẩm dệt kim đặc trưng của các công ty nổi tiếng single jersey,  Rib,  Interlock...  đều rất cần những phụ tụng tốt với quy trình kỹ thuật sản xuất mới nhất cũng như áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật  trong công nghệ sản xuất trên quy trình khép kín nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm 

Công Ty TNHH MTV Tâm Tinh Nhuệ chuyên nghiệp về phụ tùng và thiết bị của ngành dệt,cơ cấu kinh doanh về ngành dệt, có nguồn từ bảo đảo Đài Loan, Công ty đã có 30 năm kinh nghiệm lịch sử về ngành dệt, nay phục vụ tới thị trường Việt Nam, chủ yếu kinh doanh các loại kim hiệu, phụ tùng ngành dệt kim và thiết bị dệt kim, dầu bôi trơn dệt kim. Trước mắt công ty đang đại lý phân phối các thương hiệu dưới đây :

 

KIM DỆT SEMITOPHER

KIM DỆT SEMITOPHER

Thương hiệu kim dệt SEMITOPHER chất lượng cao được giới thiệu bởi công nghệ cao cấp luyện thép của Nhật Bản.

Xem tất cả sản phẩm

JINTEX

JINTEX

Kim dệt JINTEX chất lượng cao được giới thiệu bởi công nghệ luyện thép từ Taiwan. 

Xem tất cả sản phẩm

JINFUJI

JINFUJI

Thương hiệu cao cấp từ Taiwan chuyên sản xuất phụ tùng máy dệt kim.

Xem tất cả sản phẩm

SAMEGEAR

SAMEGEAR

Thành viên hiệp hội dệt may đến từ Trung Quốc chuyên máy dệt kim tròn

Xem tất cả sản phẩm

TIEN YANG

TIEN YANG

Thương hiệu máy dệt kim tròn cao cấp từ Taiwan.

Xem tất cả sản phẩm

BRITWICK

BRITWICK

Dầu bôi trơn kim chất lượng cao được chuyển nhượng từ công nghệ luyên dầu Anh Quốc.

Xem tất cả sản phẩm

 

Nâng cao năng xuất bằng cách tối ưu hóa dẫn hướng lưỡi kim

Tốc độ máy dệt ngày càng cao nên yêu cầu đối với các chi tiết dệt càng trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Tốc độ va chạm của lưỡi kim có thể lên đến 200 km/h khiến cho kim phải chịu một lực tác động vô cùng lớn trong suốt quá trình dệt kim. Nhằm ngăn ngừa nguy cơ hư hại cho máy dệt kim tốc độ cao do các chi tiết dệt gây ra, kim dệt phải được thiết kế để chịu được lực tác động cực kỳ lớn kể cả khi máy hoạt động ở tốc độ cao nhất.

Chi phí năng lượng cao có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công trong kinh doanh của một doanh nghiệp. Trong thời đại thị trường năng động và yêu cầu ngày càng cao, vấn đề chi phí của một nhà sản xuất hàng dệt kim là yếu tố cạnh tranh cốt lõi và mang tính quyết định đối với sự thành bại của một doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để cắt giảm chi phí ?

Sản xuất vải mịn và siêu mịn trên máy dệt kim tròn đòi hỏi độ chính xác cao cũng như độ chính xác về kích thước của kim máy dệt kim tròn, các bộ phận hỗ trợ tạo vòng và giường kim. Sai số cực nhỏ chính là yếu tố tiên quyết trong sản xuất vải siêu mịn có cấu trúc vòng sợi hoàn hảo và đồng nhất tuyệt đối